“ลิซ่า” เตรียมเดบิวต์งานแสดง The White Lotus ss.3 ถ่ายทำในไทย

The White Lotus หลังจากประกาศเปิดค่าย “LLOUD” ของตนเอง ล่าสุด ”ลิซ่า ลลิษา มโนบาล“ หรือ ”ลิซ่า BlackPink” ก็ขอประเดิมงานแสดง เดบิวต์เป็นนักแสดงในซีรีส์ The White Lotus ซีซัน 3 ออกอากาศทาง HBO และเตรียมจะยกกองมาถ่ายทำที่เมืองไทยด้วย

ลิซ่า เตรียมจะเดบิวต์ด้วยชื่อ-นามสกุลจริงคือ “ลลิษา มโนบาล” ในซีรีส์ซีซัน 3 ของ The White Lotus อย่างไรก็ตามในส่วนของบท ลิซ่า ยังถูกเก็บเป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด

The White Lotus จะเริ่มโปรดักชันที่ เกาะสมุย, ภูเก็ต และ กรุงเทพฯ ในเดือน ก.พ. ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของซีรีส์ ยังไม่ได้ถูกเปิดเผย พร้อมกันนั้นยังมีกลุ่มแขกรับเชิญกลุ่มใหม่อีกเพียบ

นับได้ว่า ลิซ่า เดินหน้ารับงานแสดงตามรอยเพื่อนสมาชิกในวงทั้ง จีซู และ เจนนี่ โดย เจนนี่ ก็เคยมีผลงานซีรีส์ระดับอินเตอร์อย่าง The Idol ที่ออกอากาศทาง HBO เมื่อเดือน มิ.ย. 2023 ที่ผ่านมาเช่นกัน

การถ่ายทำ The White Lotus ซีซัน 3 ครั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ช่วยสนับสนุนการถ่ายทำด้วย

The White Lotus เป็นซีรีส์ฮิตทาง HBO ที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2021 โดยซีซันแรกถ่ายทำที่ฮาวาย ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอมมี่อวอร์ดส์ถึง 20 สาขา และคว้ารางวัลกลับไปได้ถึง 10 รางวัล ส่วนซีซันที่ 2 ออกอากาศไปเมื่อเดือน ธ.ค. 2022 ถ่ายทำที่ ซิซิลี ได้รับการเสนอชื่อเข้าขิงรางวัลเอมมี่ถึง 23 สาขา รวมถึงสาขาซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งปี ก่อนจะคว้ารางวัลกลับบ้านได้ทั้งหมด 5 รางวัล

ขอขอบคุณบทความจาก : The White Lotus